Các dịch vụ:
* Tủ đấu dây điện thoại: 024.66 73 43 83 - 0974 002 002

Dây điện thoại SINO

Thông số kỹ thuật
- Vât liệu chế tạo: Nhựa ABS
- Dung lượng đấu nối: Tối đa đến 20 đôi dây
- Nhiệt độ môi trường làm việc: -200C ~ +800C

Cáp điện thoại 10 đôi (10x2x0,5) treo ngoài trời được bọc bằng nhôm, có lớp dầu chống ẩm… đảm bảo truyền tín hiệu được tốt nhất. Bền chắc và chống cháy, lõi được Học bằng chất liệu đồng nguyên chất. Vỏ và lớp cách điện bằng các vật liệu có khả năng chịu cháy cao như HDPE và PVC. Sử dụng cho đường truyền điện thoại. Cáp 10 đôi là loại cáp điện thoại được sử dụng rất phổ biến hiện nay và được ứng dụng tốt cho các công trình văn phòng, khu công nghiệp hay nhà ở,…

Cấu trúc của cáp điện thoại 10 đôi treo ngoài trời

– Cáp đồng có đặc tính cơ vật lý tốt, dễ dàng kết nối, có độ bền cao trong môi trường khắc nghiệt.
– Băng P/S chịu nhiệt được quấn quanh lõi cáp băng nhôm (LAP) để chống nhiễu điện từ trường và ngăn ẩm.
– Vỏ bọc nhựa Polyethylene có tác dụng bảo vệ chống ảnh hưởng với những tác động của môi trường.
– Dây thép cường độ chịu lực cao: từ 1 đến 7 sợi.
– Số đôi dây cáp : 10 đôi dây x 0.5mm
– Dây dẫn bằng đồng chất lượng cao (độ tinh khiết hơn 99.9%), được ủ mềm.
– Đường kính dẫn: 0.5mm.
– Tiêu chuẩn áp dụng : Tiêu chuẩn ngành TCN 68-132:1998.
– Phù hợp các tiêu chuẩn Quốc tế như: ICEA S-84-608-1998, IEC 708,…

Tủ đấu dây điện thoại


Tủ cáp điện thoại hay còn gọi tủ cáp đấu dây, tủ đấu cáp (dây) điện thoại có thể gọi tắt là tủ MDF (Main distribution Frame) có chức năng chuyên dùng để phân phối các đường dây điện thoại với số lượng lớn, ngoài ra tủ còn có chức năng bảo vệ đường dây cáp trục, cáp thuê bao, phiến đấu nối và các tập điểm. Chất liệu dùng để sản xuất tủ có thể là Nhựa ABS hoặc Composit SMC/BMC. Có 2 dòng tủ cáp điện thoại là tủ MDF treo ngoài trời và tủ MDF cáp treo trong nhà. Còn dòng tủ trong nhà có thể thiết kể hở hơn 1 chút nhưng vẫn phải đảm bảo tính an toàn và việc dẫn đường truyền không bị ảnh hưởng bởi bất kì điều gì

Thông số chi tiết dây cáp điện thoại trong nhà Saicom 2 lõi

- Sử dụng trong nhà, dùng để đấu nối từ hộp tập điểm đến thuê bao sử dụng.

- Cáp bọc cách điện Solid, chống ẩm và được bọc một lớp vỏ bảo vệ bên ngoài nhựa PVC màu xám

- Đơn vị tính : Cuộn (200m).

- Mã hiệu : 1 x 2 x 0.5mm        

- Hãng sản xuất : SAICOM

- Xuất xứ : Việt Nam

    1. Dây dẫn kim loại: Dây đồng ủ mềm theo tiêu chuẩn ASTM B3, có độ tinh khiết lớn hơn 99,97%, đồng nhất, tiết diện tròn, bề mặt nhẵn bóng, không có khuyết tật.

    2. Chất cách điện: cách điện solid polyethylene. theo tiêu chuẩn ASTM D1248 typeIII; class A; categogy 4

    3- Xoắn đôi : Bước xoắn đôi <85 mm, hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Hai sợi dây dẫn được xoắn cùng chiều , để đảm bảo tính kháng nhiễu sóng AM.

    4- Vỏ bảo vệ dây:
    + Thuê bao ngoài nhà: nhựa Polyethylene màu đen, tiêu chuẩn ASTM D1248 Type1, class C, categogy 4, grade E4, E5, J3 hoặc PVC màu đen, tiêu chuẩn T11-TM1-BS6746.
    + Thuê bao trong nhà: nhựa PVC màu xám tro, tiêu chuẩn T11-TM1-BS6746

    5- In vỏ dây: Trên vỏ dây thuê bao, dọc theo chiều dài có in các thông tin theo từng mét một như sau:200

    – Tên khách hàng (nếu có yêu cầu).
    – Tên nhà sản xuất: SAICOM
    – Tháng năm sản xuất
    – Lọai dây, dung lượng, kích thước dây dẫn.
    – Số mét.200m/300m/500m..

Giới thiệu về công ty

Với gần 30 năm kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Dây và Cáp SACOM là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp. Công ty đang sản xuất các sản phẩm đặc thù cho ngành công nghiệp như: Cáp đồng viễn thông, Cáp quang, Dây đồng, Dây điện tử, Thanh Busbar…

Tủ đấu dây điện thoại

Trong quá trình phát triển, SACOM luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá của Công ty. Chính vì vậy, chính sách nhân sự tại
được xây dựng với mục đích biến nguồn nhân lực trở thành một ưu thế cạnh tranh hàng đầu của SACOM. Chính sách nhân sự của SACOM là đặt mối quan hệ giữa công ty và nhân viên là trung tâm của chính sách, với mục tiêu cao nhất là sự phát triển của SACOM luôn đồng hành với sự thỏa mãn về công việc và lợi ích của nhân viên.

Thông điệp từ Công Ty Cổ Phần Dây Và Cáp Sacom

SACOM luôn tự hào về môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động nhưng cũng vô cùng thân thiện và đầm ấm. Làm việc tạiSACOM, bạn sẽ cảm thấy mình như thành viên của một đại gia đình đầy ắp niềm tin và hy vọng, luôn được quan tâm, chia sẻ và cùng nhau cống hiến, phát huy những giá trị bản thân để xây dựng ngôi nhà SACOM ngày càng lớn mạnh.

Dây điện thoại SINO 2 đôi / 4 lõi / 2Px0.5mm sử dụng trong nhà, có dầu chống ẩm, có bọc bạc chống nhiễu, lõi xoắn đôi theo cặp (trắng - dương và trắng - cam). Ngoài ra Sino còn có các loại dây điện thoại nhiều lõi như 2P, 4P, 8P...

Dây điện thoại Sino vỏ bọc Học bằng nhựa PVC cách điện tốt, bao gồm: dây tuốt vỏ, lớp bạc chống nhiễu, màng PE chống thấm, lớp cách điện, lõi đồng tráng lớp chống ô-xy hóa và tăng tính truyền dẫn tín hiệu, dây điện thoại 1 sợi của Sino có nhiều loại với đường kính khác nhau cho bạn lựa chọn.

Cáp điện thoại Sino là một loại dây cáp điện được lắp đặt trong nhà có màng chống nhiễu điện từ trường và chống ẩm được dùng để đấu nối các thiết bị truyền dẫn, thiết bị chuyển mạch, thiết bị truyền số liệu tốc độ thấp.
Ưu điểm của cáp điện thoại Sino

Vỏ cáp Học bằng chất liệu Polymer hoặc nhựa PVC bền có khả năng chịu được sự mài mòn và hạn chế tình trạng cháy nổ. Ở giữa là lớp màng nhôm không phủ polymer có chức năng chống nhiễu. Trong cùng là lớp băng P/S cách điện bền nhiệt từ 6 đôi trở lên.

Khi xảy ra cháy,cáp điện thoại Sino bắt lửa rất chậm nên hạn chế được nguy cơ cháy, nâng cao độ bền cháy của cáp lắp đặt trong nhà. Đặc biệt an toàn như vậy cho nên người sử dụng có thể đặt sự tin tưởng cao. Thiết kế đơn giản nên quá trình lắp đặt cũng dễ và diễn ra trong thời gian nhanh chóng.

Dây điện thoại SINOCấu trúc của cáp điện thoại Sino

Dây dẫn: được Học bằng đồng đặc và ủ mềm với đường kính 0.40, 0.50, 0.65mm.

Cách điện của dây dẫn: Lớp cách điện Học bằng điện môi tổ hợp 2 lớp (Foam – Skin) hoặc HDPE đã mã hóa màu sắc cho phù hợp với tiêu chuẩn của quốc tế phổ biến nhất trong sản xuất cáp thông tin.

Xoắn đôi: Các dây bọc cách điện được xoắn thành từng đôi theo quy luật về màu nhất định, các bước xoắn khác nhau để hạn chế tối đa xuyên âm

Bó nhóm: Lõi cáp từ 30 đôi trở lên được tạo thành từ các nhóm nhỏ, màu sắc dây của mỗi bó nhóm có sự khác nhau để dễ dàng phân biệt. Các bó nhóm nhỏ được bện chặt thành bó cáp, bên ngoài có một lớp băng bền nhiệt có khả năng cách nhiệt tốt bởi vật liệu được Học bằng polyestes.

Màng chống nhiễu điện từ trường: Bên ngoài lõi cáp được bọc bằng nhôm để giảm thiểu tối đa khả năng xâm nhập điện từ trường ở bên ngoài.

Vỏ cáp: được Học bằng vật liệu Polymer hoặc PVC  bắt lửa rất chậm.

Lõi: Lõi được Học bằng đồng nguyên chất có tráng một lớp có công dụng chống oxy hóa và tăng tính truyền dẫn tín hiệu có màu bạc.

Đơn vị đo lường: đánh dấu độ dài trên hệ đo lường mét.

Nhận dạng và đánh dấu độ dài: Mã số (kí hiệu) của loại cáp, kích cỡ cáp, tên nhà sản xuất Sino , ngày tháng sản xuất và độ dài được in dọc theo chiều dài của vỏ cáp với khoảng cách là 1m bằng kĩ thuật in phun nên rất rõ nét và dễ đọc.


Cáp điện thoại VINACAP Cáp điện thoại VINACAP 2 đôi / 4 lõi sử dụng trong, Cáp viễn Thông Vinacap 2 đôi 4 lõi, cable mạng viễn thông vinacap 2 đôi 2 lõi, Cáp mạng vinacap cable 2x2x0.5 ( cuộn 200m) có dầu chống ẩm, bạc chống nhiễu lõi
cho thuê văn phòng bình dương hiện việc cho thuê văn phòng ảo là không trái pháp, Đối với các doanh nghiệp/ tư nhân mới bắt đầu bước chân vào thị trường kinh doanh, trong môi trường cạnh tranh đầy cam go, khắc nghiệt này, họ buộc phải

- Phone: +84-908-744-256