Các dịch vụ:
* Nhập hàng trung quốc: 0985.759.486 - 0972.095.341 - (04)666.26.566

vận chuyển hàng trung quốc

Đối tượng sử dụng dịch vụ:

    Khách hàng có nguồn hàng tận gốc tại xưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển hộ của Gido để đưa hàng về Việt Nam, nhưng chưa tìm được đơn vị ship hàng từ xưởng đến kho Gido tại Thẩm Quyến.
   
   Khách hàng muốn giảm chi phí ship hàng nội địa Trung Quốc.
 
  Khách hàng muốn Gido kiểm soát lô hàng từ xưởng của người bán để đảm bảo chất lượng hàng hóa khi vận chuyển và thông tin được xuyên suốt.

Vì sao nên chọn dịch vụ gom hàng tận xưởng nội địa Trung Quốc của Gido thay vì các đơn vị giao hàng khác?

    Cước phí siêu rẻ: Nếu là những người thường xuyên mua hàng trên các  website TMĐT Trung Quốc  như Taobao, 1688… hoặc nhập hàng từ các xưởng, thì chắc hẳn bạn cũng biết phí ship hàng nội địa từ địa điểm của nhà cung cấp đến kho của đơn vị vận chuyển thường vào khoảng 6-10 tệ/kg cho 1kg đầu và các kg tiếp theo là khoảng 2-4 tệ. Nhưng với dịch vụ ship nội địa mới của Gido, bạn sẽ chỉ phải trả mức cước phí ít hơn từ 30-50%.
    
    Đơn giản hóa việc tìm kiếm/lựa chọn đơn vị ship hàng: là người Việt Nam nên chắc chắn rằng phần lớn những ai nhập hàng, mua hàng tại các xưởng nội địa Trung đều gặp khó khăn trong vấn đề tìm kiếm/lựa chọn đơn vị ship hàng phù hợp.

Vận chuyển hàng trung quốc


    Lý do là vì xưởng cung cấp hàng thường không hỗ trợ tìm kiếm đơn vị ship hàng cho khách, và người mua thì lại không rành tiếng Trung hoặc nắm rõ thông tin về các nhà vận chuyển. Chính vì thế, lựa chọn dịch vụ ship hàng nội địa Trung Quốc của Gido sẽ giúp bạn giảm bớt nỗi lo khi nhập hàng tại quốc gia tỷ dân này.
    
    Theo dõi/kiểm soát được tình trạng lô hàng ngay từ kho/xưởng của nhà cung cấp: nếu như trước nay, khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, bạn chỉ có thể theo dõi tình trạng đơn hàng từ lúc hàng về kho của nhà vận chuyển đến khi về Việt Nam, thì với dịch vụ mới này của Gido, bạn sẽ dễ dàng kiểm tra trạng thái của đơn hàng ngay từ khi Gido lấy hàng từ kho/xưởng của người bán.

    Đồng thời, Gido sẽ hỗ trợ bạn cập nhật các thông tin về đơn hàng khi có vấn đề xảy ra (nhà cung cấp chậm giao hàng,…) hoặc tìm phương án xử lý giúp khách hàng ngay từ khâu lấy hàng.
    
    Tiết kiệm thời gian vận chuyển: hiện nay, các đơn vị vận chuyển hộ từ Trung Quốc về Việt Nam thường chỉ đảm bảo được thời gian vận chuyển hàng từ kho của họ đến khi về đến Việt Nam, còn khoảng thời gian hàng được giao đến kho của đơn vị vận chuyển hộ thì hoàn toàn phụ thuộc vào nhà cung cấp.

    Do đó, việc lựa chọ Gido kiểm soát việc nhận hàng từ nhà cung cấp và nắm toàn trình vận chuyển sẽ giúp Gido chủ động hơn trong thời gian vận chuyển, khách hàng cũng sẽ nhanh nhận được hàng hơn trước.

Vận chuyển hàng trung quốc về việt nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc về  Việt Nam  và vận chuyển hàng hoá nội địa trong nước, với đội ngũ nhân sự làm việc rộng khắp từ Quảng Châu, Đông Hưng, Bằng Tường. Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc chất lượng tốt nhất, uy tín nhất.

Tất cả hàng hóa của khách hàng được chúng tôi kiểm tra kỹ càng khi nhận, và đóng gói đảm bảo nguyên kiện . Chúng tôi giao hàng tận nhà tại các thành phố lớn trong cả nước. Đặc biệt: Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Nha trang, HCM

Vận chuyển hàng trung quốc


Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chuyên phục vụ khách hàng có nhu cầu mua bán, nhập khẩu và vận chuyển
hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Điều này khiến khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển, ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam không thể tự mình thực hiện. Bạn cần đến sự trợ giúp của người thân bạn bè. Tuy nhiên điều đó thật phiền phức và không phải lúc nào họ cũng chấp nhận vận chuyển hàng hóa giúp bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam  và vận chuyển hàng hoá nội địa trong nước, với đội ngũ nhân sự làm việc rộng khắp từ Quảng Châu, Đông Hưng, Bằng Tường. Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển chất lượng tốt nhất, uy tín nhất. Tất cả hàng hóa của khách hàng được chúng tôi kiểm tra kỹ càng khi nhận, và đóng gói đảm bảo nguyên kiện . Chúng tôi giao hàng tận nhà tại các thành phố lớn trong cả nước. Đặc biệt: Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Nha trang, HCM.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao hàng cho công ty chúng tôi, khi nhận hàng tại kho hàng của công ty tại Trung Quốc, chúng tôi luôn kiểm tra hàng hoá, về số lượng và tuỳ từng loại hàng hoá sẽ đóng gói cẩn thận trước khi cho lên xe về cửa khẩu. Hàng hoá của khách hàng khi giao sẽ bàn giao nguyên đai nguyên kiện và số Kg hàng được ghi trên mỗi thùng hàng để khách hàng có thể kiểm tra hàng hoá.

vận chuyển hàng trung quốc

Đối với Quý khách hàng cần giao dịch hàng hoá với các công ty, cá nhân trên lãnh thổ Trung Quốc, hay khách hàng chưa từng giao dịch, mua bán hàng hoá tại Trung Quốc: Chúng tôi chịu trách nhiệm lấy và giao hàng tại địa chỉ khách hàng yêu cầu trên lãnh thổ nước Viêt Nam; Thực hiện các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hoá giúp Quý khách. Bên cạnh các nhiệm vụ chính, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn Quý khách các khâu liên quan đến giao dịch mua bán như đàm phán về giá cả, chất lượng, ký kết và làm hợp đồng.

Đối với các chủ hàng sang Trung Quốc đánh hàng cần vận chuyển hàng về Việt Nam: Hà Thành thực hiện nhận hàng tại kho, xưởng sản xuất, nhà máy sản xuất tại Trung Quốc và vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam.Phục vụ lưu học sinh Trung Quốc khi kết thúc học kỳ về nước nghỉ hè, nghỉ đông, sinh viên mới tốt nghiệp, cần gửi đồ đạc về Việt Nam.

Phục vụ các hàng có nhu cầu đặt mua và vận chuyển hàng mẫu, hàng tiêu dùng, hàng kinh doanh từ Trung Quốc.

vận chuyển hàng trung quốcBạn có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về để kinh doanh nhưng lại có điều kiện sang tận nơi đánh hàng? Bạn muốn tìm công ty vận chuyển hàng Trung Quốc để rút ngắn thời gian chờ đợi, đồng thời tiết kiệm chi phí dành cho việc nhập hàng? Hãy tìm hiểu trong bài viết sau để biết cách lựa chọn công ty vận chuyển uy tín nhé!

1. Các công ty chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc

Nhập hàng Trung Quốc là hoạt động diễn ra thường xuyên của các chủ shop kinh doanh tại Việt Nam, việc bỏ chi phí đi lại từ Việt Nam sang Trung Quốc để lấy hàng mỗi đợt sẽ rất tốn kém và vất vả. Chính vì vậy việc tìm đến các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc là lựa chọn đúng đắn và cần thiết cũng là kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc quý báu mà họ tích lũy được.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc được mở ra, các công ty này chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, đảm bảo hàng hóa vận chuyển thông suốt và đúng hẹn về Việt Nam, nhờ vậy các shop kinh doanh chỉ việc yên tâm bán hàng, không cần bận tâm về vấn đề vận chuyển.

Mỗi công ty chuyen van chuyen hang Trung Quoc sẽ áp dụng phương thức vận chuyển khác nhau và có quy trình nhận đặt hàng, vận chuyển hàng khác nhau. Thông thường khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin về hàng hóa, cong ty van chuyen hang Trung Quoc sẽ tiến hành kiểm tra, báo giá.

Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá mà cong ty van chuyen hang tu Trung Quoc đưa ra, nhân viên công ty sẽ xử lý đơn hàng, các bước sau đó từ việc đặt mua, nhận hàng tại kho Trung Quốc, thực hiện thủ tục thông quan để chuyển hàng về Việt Nam sẽ được phía công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chịu trách nhiệm thực hiện.

2. Lựa chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc

Mặc dù có rất nhiều đơn vị nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với lời quảng cáo cùng mức phí hấp dẫn được đưa ra nhưng không phải công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nào cũng đủ năng lực để vận chuyển thông suốt, đảm bảo hàng về đúng hẹn, không làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của chủ shop Việt Nam.

Làm thế nào để lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa Trung Quốc uy tín, hoạt động hiệu quả và nhất là chi phí hợp lý bởi kinh doanh quan trọng nhất là lợi nhuận, mức phí quá cao sẽ không tối ưu được lợi nhuận.

Các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín thường có đặc điểm chung như sau:

- Có kho hàng trực tiếp tại Trung Quốc, thông thường kho tại Quảng Châu, Trung Quốc sẽ thuận tiện nhất cho việc nhận hàng, tiết kiệm chi phí vận chuyển.

- Có hệ thống kho bãi tại nhiều tỉnh/thành trên lãnh thổ Việt Nam.

- Hệ thống quản lý đơn hàng khoa học, rõ ràng, dễ dàng theo dõi tình trạng đơn hàng trên website.

- Biểu phí công khai, minh bạch.

- Cam kết rõ ràng.

- Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, xử lý nhanh chóng yêu cầu của khách hàng.


Nhập hàng trung quốc Nhập hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ sẽ tiết, Hỗ trợ mua hộ hàng: Quý khách gửi link sản phẩm trên các website đã chọn, nếu nhập hàng Trung Quốc Taobao thì gửi link Taobao, hoặc các link khác từ Alibaba,
Dich vu seo tai tphcm Quy trình của dịch vụ seo hồ chí minh giá rẻ, Nếu bạn đang là doanh nghiệp kinh doanh Online và muốn từ khóa của mình xuất hiện trên thanh công cụ tìm kiếm của Google thì hãy liên hệ cho Dịch vụ SEO từ
Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu Dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu sẽ hỗ trợ cho những ai mới tiếp xúc, Bạn muốn tìm đơn vị làm dịch vụ hải quan trọn gói để thông quan cho lô hàng xuất nhập khẩu của mình? Ý bạn trọn gói là gồm những gì nhỉ

- Phone: +84-908-744-256